CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HẢI ANH

Luôn hết lòng vì sự thành công của khách hàng

Chính sách bảo hành

1417chinh-sach-bao-hanh-cua-at-viet-nam.jpg

Hải Anh chuyên cung cấp, phân phối máy photocopy, máy in, máy fax, linh kiện, mực máy photo, máy in, máy fax. Dịch vụ sửa máy photocopy, máy in, bảo trì, bảo dưỡng máy photo, cho thuê máy photocopy.

Hải Anh luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và tốt nhất, đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ. Những thiết bị mà chúng tôi bán ra đều hành thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật cần thiết trong từng điều kiện cụ thể nhằm đáp ứng tối ưu theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời để duy trì tốt nhất tình trạng của sản phẩm trong suốt quá trình hoạt động.

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trắc kỹ thuật nào quý khách có thể liên lạc trực tiếp tới bộ phận bảo hành hoặc điện thoại của tư vấn viên chăm sóc khách hàng của Hải Anh để được trợ giúp

1. Những trường hợp quy định bảo hành

– Bảo hành sản phẩm là: Khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

– Sản phẩm bảo hành còn trong thời hạn bảo hành đước tính kể từ ngày giao hàng được ghi trên sổ bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của nhà sản xuất, nhà phân phối.

– Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có số phiếu bảo hành của nhà sản xuất thì sẽ có tem của Hải Anh.

2. Những trường hợp không được bảo hành

– Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên tem hoặc phiếu bảo hành

– Những sản phẩm không xác định được nguồn gốc mua tại Hải Anh chúng tôi sẽ từ chối bảo hành.

– Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng hướng dẫn sử dụng

– Sản phẩm bị hư hỏng do bị tác động cơ học như trầy xước, bị va đập,…

– Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập, hoặc do hỏa hoạn thiên tai gây ra.

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của Hải Anh.

– Những sản phẩm được mua tại Hải Anh nhưng đã quá thời hạn bảo hành của, công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa tính phí cho quý khách.

3. Địa điểm bảo hành

Nếu trong hợp đồng, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành không ghi thỏa thuận bảo hành tại địa chỉ khách hàng đã đăng ký, thì tất cả các sản phẩm sẽ được bảo hành tại Hải Anh. Đối với các sản phẩm của hãng quý khách có thể mang đến hãng bảo hành hoặc mang qua Hải Anh chúng tôi có thể thay mặt quý khách mang đến hãng bảo hành.

4. Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi hàng, bảo hành.

Nếu quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề chính sách bảo hành của Hải Anh, xin quý khách vui lòng liên hệ tới dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng của Hải Anh tại địa chỉ số Lô 19 – MB 2056 – Phan Đình Phùng – P Đông Hương – TPTH. Điện thoại: 02373727707.

Toàn thể nhân viên Công ty Hải Anh xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã mua hàng của Công ty. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ tốt nhất từ Công ty Hải Anh.

 

Công ty Hải Anh chuyên cung cấp thiết bị văn phòng uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý tại Thanh Hóa

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)

Tắt [X]
.............. <