CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HẢI ANH

Luôn hết lòng vì sự thành công của khách hàng

Facebook cho phép xác thực hai yếu tố không cần số điện thoại

Rate this post

Sau khi Mozilla công bố việc xác thực hai yếu tố (2FA) cho các tài khoản Firefox, Facebook mới đây cũng đã thông báo thực hiện một số thay đổi cho hệ thống của mình. Theo đó, quá trình sửa đổi cho phép người dùng Facebook thiết lập 2FA mà không cần phải đăng ký số điện thoại.

Trong một bài đăng trên Facebook, công ty nói rằng họ đã cải thiện việc xác thực hai yếu tố. Người dùng Facebook cần số điện thoại của họ để kích hoạt xác thực hai yếu tố trên nền tảng. Tuy nhiên, giờ đây, bạn có thể sử dụng các ứng dụng xác thực như Duo Security và Google Authenticator để cải thiện bảo mật tài khoản của mình mà không phải sử dụng số điện thoại.

Trong năm qua, một số nhà phê bình cho rằng cách sử dụng số điện thoại cho việc xác thực hai yếu tố là một biện pháp không thực sự an toàn, đang được thúc đẩy bởi các công ty công nghệ kể từ khi nó được biết đến rộng rãi và khai thác lỗ hổng trong giao thức báo hiệu số 7 SS7 (tập hợp các giao thức điện thoại được sử dụng để thiết lập hầu hết các cuộc gọi trong mạng PSTN).

Trong bài viết hôm nay, Facebook cũng nói rằng quá trình thiết lập đã được sắp xếp hợp lý, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc kích hoạt 2FA. Facebook viết: “Chúng tôi tiếp tục khuyến khích người dùng bật xác thực hai yếu tố để thêm một lớp bảo vệ bổ sung vào tài khoản Facebook của họ”. Điều này giúp người dùng cải thiện bảo mật và ngăn chặn khóa tài khoản.

Bạn có thể bật xác thực hai yếu tố thông qua facebook.com/settings > Bảo mật và Đăng nhập.

Nguồn: Wccftech

Công ty Hải Anh chuyên cung cấp thiết bị văn phòng uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý tại Thanh Hóa

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)

Tắt [X]
.............. <