CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HẢI ANH

Luôn hết lòng vì sự thành công của khách hàng

Snapdragon 710 sẽ hỗ trợ nhiều tính năng cao cấp cho smartphone tầm trung

Rate this post

Flagship đắt tiền sẽ không phải là cách duy nhất để bạn có thể sử dụng các tính năng nâng cao như AR Emoji, Animoji và Face ID,… Chip Snapdragon 710 của Qualcomm sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng hơn.

Qualcomm đang giúp các nhà sản xuất di động tạo ra các dòng điện thoại thông minh tầm trung với các tính năng nâng cao bằng cách khởi chạy một bộ vi xử lý mới Snapdragon 710.

Con chip này sẽ được trang bị một động cơ đa lõi và hỗ trợ xử lý mạng thần kinh cũng như bộ xử lý tín hiệu hình ảnh và các đơn vị đồ họa thường được tìm thấy trong các chip cao cấp.

Snapdragon 710 là con chip đầu tiên của dòng 700 được công bố tại MWC năm nay, và sẽ có hiệu năng cao hơn các dòng 600 và 400 nhưng thấp hơn so với các chip cao cấp như Snapdragon 845 .

Snapdragon 710 là chip 10nm có bộ xử lý đa lõi AR cho phép xử lý mạng thần kinh trên thiết bị, cũng như bộ xử lý tín hiệu hình ảnh Spectra 250 cho phép giảm nhiễu khung.

Đồng thời hỗ trợ thực hiện các tính năng AI trên camera như chuyển video theo cảm biến chiều sâu, bokeh nhân tạo. Với bộ xử lý tín hiệu số Hexagon, 710 có thể thực thi các tác vụ này một cách nhanh chóng.

Theo Qualcomm, chip mới này còn hỗ trợ phát lại 4K HDR và ​​sử dụng GPU Adreno giúp giảm mức tiêu thụ điện năng khi chơi game hoặc xem video 4K HDR khoảng 40% so với Snapdragon 660. Khi hết pin, bạn có thể sạc lên đến 50% chỉ trong 15 phút nhờ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4+.

Snapdragon 710 cũng giúp kết nối dữ liệu khá nhanh, nhờ vào modem X15 LTE giúp hỗ trợ tốc độ tải lên tới 800 Mbps. Tuy không nhanh như tốc độ lên đến hàng gigabit của Snapdragon 835 và 845, Snapgrangon 710 sử dụng các công nghệ tương tự như 4X4 MIMO và LAA (License-Assisted Access), điều này sẽ giúp tăng hiệu năng đáng kể so với các CPU tầm trung trước đó của công ty.

Theo Engadget dẫn lại, chipset Snapdragon 710 hiện đã có sẵn cho các khách hàng của Qualcomm như các nhà sản xuất điện thoại và các nhà sản xuất thiết bị. Các sản phẩm sử dụng bộ vi xử lí này đã sẵn sàng và được dự kiến sẽ phát hành ​​trong quý 2 năm nay.

Hy vọng rằng vào thời điểm đó, chúng ta sẽ có thể dễ dàng sở hữu các thiết bị cầm tay có các tính năng giống như các flagship hàng đầu với chi phí thấp hơn đáng kể.

Bạn thấy chip mới Snapdragon 710 có đáng chờ đợi không? Hãy bình luận và trao đổi thêm nhé!

Công ty Hải Anh chuyên cung cấp thiết bị văn phòng uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý tại Thanh Hóa

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)

Tắt [X]
.............. <